7 Hurdles เว็บการปรับแต่งเพื่อมีคุณภาพเขตแดน SEO


ด้วยเหตุนี้เว็บของคุณยินดีเสนอภาพที่งาม, บล็อกการปรับแก้บ่อยแล้วก็บูรณาการสื่อสังคม ... แต่ว่าคุณยังคงมิได้จัดลำดับเอาไว้ภายใน Google สำหรับบริการของคุณ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีข้อผิดพลาดสำหรับการปฏิบัติ SEO ของคุณที่ทำให้ท่านจากการจัดชั้นแม้กระนั้นความพากเพียรดีเยี่ยมที่สุดของคุณ ข่าวดีก็คือพวกเราอยู่ตรงนี้เพื่อช่วยทำให้คุณกำหนดรวมทั้งปรับปรุงสะอึกพวกนั้น!

Google ขอเหตุในข้อมูลสถานที่เมื่อมันจัดลำดับเว็บของคุณในผลของการค้นหา หลายครั้งขึ้นคนรับใช้คำบัญชาตามสถานที่ต่างๆเพื่อค้นหาธุรกิจแล้วก็บริการเป็น "บริการ SEO เขตแดน NH", "ร้าน Portsmouth อัตโนมัติ" อื่นๆอีกมากมาย ผู้ซื้อชอบถูกใจธุรกิจในเขตแดนให้กับแบรนด์ใหญ่ ธุรกิจในแคว้นมีความรู้และมีความเข้าใจที่ดียิ่งขึ้นของสถานที่รวมทั้งสิ่งที่จำเป็นเฉพาะของลูกค้าของพวกเขาขณะที่แบรนด์ใหญ่ต้องเสวนาให้ความใส่ใจกับมวลชน การใช้ผลดีจากวิชาความรู้ตลาดเฉพาะของคุณสามารถส่งผลคุณประโยชน์ที่ดี

ต่อแต่นี้ไปเป็นข้างบน 7 ปัญหาที่บางทีอาจกลั้นเว็บของคุณจากการบรรลุตำแหน่งแคว้น SEO:

หลายโดเมน - ผู้จัดการหลายโดเมนที่มีความสลับซับซ้อนและก็น่ารำคาญ แต่ละโดเมนการจัดทำดรรชนีแยกจากกัน รับทำ seo ก็เลยมานะ SEO แคว้นยังมิได้ประกอบ ค่าใช้สอยในหลาย "เกี่ยวกับพวกเรา" หน้าเว็บไซต์ที่จะต้องมีข้อมูลซ้ำรวมทั้งเว็บรวมทั้งการจัดการ SEO เพิ่ม มันจะง่ายรวมทั้งมีคุณภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆสำหรับการจัดแจงโฟลเดอร์ย่อยด้านในหนึ่งโดเมน

ทั่วๆไปหน้าสำหรับตลาดทั่วทั้งโลก - แม้ผู้ชมของคุณถูกทำขึ้นจากกรุ๊ปที่เจาะจงและก็ประชาชนให้ท่านสามารถเจาะจงคุณควรที่จะใช้วิชาความรู้ที่ในกิจการค้าเขตแดน SEO ของคุณ แทนที่จะทั่วๆไปหนึ่งขนาดเหมาะสมกับทุกรายละเอียดที่สร้างรายละเอียดที่เหมาะกับผู้ชมจุดหมาย ยังเพียรพยายามตั้งเป้าหมายทางภูมิศาสตร์เพื่อเว็บของคุณจะปรับรายละเอียดให้กับผู้ใช้ตามสถานที่ตั้งของพวกเขา

ออกมาจากสายโทรศัพท์ - ไม่เคยใช้เลขลำดับโทรฟรีสำหรับรายนามแคว้น! แต่ละเลขแคว้นที่มาพร้อมทั้งสถานที่ต่างๆน่าจะให้สำหรับ Google ที่ดีมากยิ่งกว่าการรับทราบตำแหน่งของคุณ ถ้าเกิดคุณมีเลขโทรฟรีสำหรับสถานที่หลายที่ให้มั่นใจว่ามันกำหนดไว้โดยตลอดสำหรับในการอ้างอิงทั้งผองเพื่อหลบหลีกความสับสน

ขาด Schema รวมทั้งข้อมูลที่มีส่วนประกอบ - ประสมประสานคีมาแล้วก็ข้อมูลที่มีองค์ประกอบในรายละเอียดของคุณจะช่วยทำให้ Google จะจับคู่รายละเอียดของคุณมีค่าสำหรับเป้าหมายสำหรับเพื่อการทำดรรชนี ยกตัวอย่างเช่นถ้าเกิดคุณจะช่วยเหลือสูตรที่คุณสามารถเอ๋ยถึงเวลาการทำอาหารหรือให้แต้มสูตรใน Facebook หรือ Yelp

ห่วยแตก Inbound Link Quality - มากมายของความอุตสาหะที่จะไปสู่การผลิตการเชื่อมต่อโดย บริษัท SEO ตรวจตราให้มั่นใจว่าผู้ที่มีการเชื่อมโยงกลับมาให้ท่านโดยชี้ให้เห็นว่าคุณเป็นธุรกิจที่เกี่ยวพันและก็มีตำแหน่งหน้าที่สูง หน้าเชื่อมโยงไปยังเว็บของคุณต้องมีประสิทธิภาพสูงถ้าหากพวกเขามีโปรโมทมากจนเกินไปไหมเกี่ยวกับธุรกิจของคุณพวกเขาบางทีก็อาจจะรังควานชั้นรวมทั้งความประพฤติปฏิบัติของคุณต้องทำงานที่จะเอาลิงค์ของคุณจากเว็บที่

ขาดข้อคิดเห็นของผู้ใช้ - ข้อคิดเห็นออนไลน์สร้างขึ้นโดยมากของขั้นตอนการที่ Google จัดลำดับเว็บของคุณโดยประมาณ 10% นี้เป็นเพราะเหตุว่าลูกค้าค่าความเห็นออนไลน์พวกเขากำลังลักษณะของ "หลักฐานด้านสังคม" ที่ให้ความมั่นใจเป็นพิเศษและก็เข้าใจในเรื่องกรรมวิธีการตกลงใจของพวกเขา แม้คุณมิได้มีความคิดเห็นอะไรก็ตามออนไลน์สำหรับธุรกิจของคุณก็ถึงเวลาที่จะเริ่มการสนับสนุนให้ลูกค้าที่จงรักภักดีของคุณจะได้รับการพิมพ์!

ปัญหาเกี่ยวกับการขาด keyworded รายละเอียด - เครื่องไม้เครื่องมือค้นหาไม่สามารถที่จะประเมินส่วนประกอบภาพของเว็บของคุณเพียงแค่คำว่า ค้นคว้าคำหลักที่เกี่ยวพันกับธุรกิจของคุณแล้วก็ใช้พวกเขาในรายละเอียดของคุณหลายครั้งจะช่วยเพิ่มชั้น SEO เขตแดนของคุณ การกำหนดคำหลักที่มีคุณภาพเยอะที่สุดสำหรับแบรนด์ของคุณสามารถทำมาหากิน; ผลสรุปที่เหมาะสมที่สุดสามารถทำเป็นโดยทำงานกับ บริษัท แคว้น SEOผู้ตั้งกระทู้ pingganoq (pingganoq-at-pingganoq-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-03 04:00:25 IP : 103.82.248.53


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


รศ.ดร.เทพศักดิ์ บุณยรัตพันธุ์ สาขาวิชาวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช โทร. 086-9965-491 Copyright © 2010 All Rights Reserved.